ɴЅ ʜᴏàɪ Ⅼɪпһ ᴋһóᴄ ᴋһɪ ᴆọᴄ Ԁòпɡ тһư ᴄᴜốɪ тừ ᴄố СЅ Рһɪ ɴһᴜпɡ: ‘Ðếп ɡɪờ ᴠẫп ᴄһưɑ тɪп ᴆượᴄ’

Sao Việt

NSƯT Hoài Linh khóc khi đọc dòng thư cuối từ CS Phi Nhung. Thương con gái nữ ca sĩ chờ mẹ suốt bao tháng ngày. 

Thông tin về tang lễ và việc đưa thi hài cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả gần xa. Mới đây, một trung tâm băng nhạc đã tổ chức một buổi livestream tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung. Anh chị em đồng nghiệp thân thiết đã nhắc lại nhiều kỉ niệm đẹp với cố ca sĩ. Bất ngờ nhất là khi \’bầu show\’ hải ngoại chia sẻ dòng tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin đàn em qua đời. 

hình ảnh

MC Kỳ Duyên tham gia livestream tưởng niệm Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình, \’bầu show\’ hải ngoại bày tỏ mong muốn tổ chức một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của đàn em để khán giả gần xa có thể tiễn biệt lần cuối. Nói về việc đưa Phi Nhung về Mỹ, người này mong rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi để đàn em có thể gặp con gái lần cuối và thực hiện lời hứa của mình sau nhiều năm xa cách. Đến thời điểm hiện tại, nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết vẫn chưa thể tin là ca sĩ Phi Nhung đã qua đời. 

hình ảnh

Đồng nghiệp chia sẻ nhiều kỷ niệm đẹp với Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

\’Bầu show\’ hải ngoại xin phép NS Hoài Linh hé lộ dòng tin nhắn liên quan đến Phi Nhung khi hay tin dữ. Nam danh hài rất đau lòng khi đàn em thân thiết qua đời và rất thương con gái Wendy mồ côi mẹ sau bao tháng ngày xa cách. NS Hoài Linh khóc khi đọc dòng thư cuối từ CS Phi Nhung trước khi trút hơi thở cuối cùng.

hình ảnh

CS Phi Nhung và NS Hoài Linh rất thân thiết (Ảnh: FBNV)

Xin trích đăng chia sẻ của \’bầu show\’ hải ngoại: 

NS Hoài Linh: Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ hoài không ra

\’Bầu show\’ hải ngoại Marie Tô: Chị cũng buồn, tại sao lại như vậy?

NS Hoài Linh: Tội Wendy quá, đến giờ em cũng không nghĩ Phi Nhung đã mất.

\’Bầu show\’ hải ngoại Marie Tô: Chị cũng vậy, mọi người đang giỡn hay tung tin đồn dỏm vậy?

NS Hoài Linh: Đọc thư Phi Nhung gửi em khóc luôn

\’Bầu show\’ hải ngoại Marie Tô: Thôi ráng đi em, chị cũng vậy

NS Hoài Linh: Thôi chị em mình thương Nhung thì chỉ biết để trong lòng.

hình ảnh

NSƯT Hoài Linh khóc khi đọc dòng thư cuối từ CS Phi Nhung (Ảnh: Internet)

Thời gian qua, NS Hoài Linh \’ở ẩn\’ và không chia sẻ bất kì điều gì trên mạng xã hội. Hay tin dữ của đàn em, nam danh hài không nén được sự nghẹn ngào. Nhiều khán giả chia sẻ lại hình ảnh NS Hoài Linh chụp chung với cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung trong 1 tiết mục hài kịch. Ai nấy đều xót xa khi những người thân thiết với nam danh hài lần lượt rời đi. 

hình ảnh

Hình ảnh khiến nhiều người xót xa vô cùng (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc sinh thời, Phi Nhung từng tiết lộ danh hài Hoài Linh là người nâng đỡ cô rất nhiều trong nghề. Giọng ca \’Chiều lên bản thượng\’ từng tâm sự: “Anh Hoài Linh như một người anh của tôi vậy. Anh chỉ dạy cho tôi rất nhiều khi diễn trên sân khấu. Trong đó, cái tôi học được nhiều nhất từ anh là cách diễn tự nhiên, không bị ngại ngùng”. 

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoài Linh chịu tang bố (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, phía NS Hoài Linh đau buồn thông báo về tang sự của gia đình khi bố ruột ra đi sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Hình ảnh nam danh hài chịu tang bố, hiếm hoi xuất hiện khiến nhiều khán giả xúc động. Từ cuối năm 2020 đến nay, danh hài Hoài Linh mất mát rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.