Bà Hằпɡ ɡọɪ тêп VC Ƭһᴜý Dɪễᴍ ᴠì ᴋêᴜ ɡọɪ тừ тһɪệп 1 пăᴍ ᴠẫп ɪᴍ гᴇ: ‘Ƭɪềп пàʏ ƌɪ ƌâᴜ ᴠề ƌâᴜ’

Đời Sống

Nhân vật lần đầu được bà Hằng gọi tên chính là vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm vì kêu gọi quyên góp từ đợt lũ lụt miền Trung năm ngoái nhưng không thấy sao kê gì. “Giải mở rộng” của nữ đại gia sẽ còn gọi tên ai nữa đây.

Mới đây, bà Phương Hằng đã trở lại livestream với chủ đề “giải ăn chặn mở rộng”, bàn về những lùm xùm “nóng hổi” trong showbiz thời gian qua khiến dân tình đặc biệt quan tâm, chú ý. Trong lần lên sóng này, ngoài nhắc đến chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường, một cặp đôi lần đầu được bà Hằng gọi tên liên quan đến vấn đề kêu gọi quyên góp từ thiện, đó là vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm. 

Theo đó, vào tháng 10/2020, vợ chồng nam diễn viên Cổng mặt trời có đứng ra kêu gọi quyên góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Sau 3 ngày, cả hai đã nhận được hơn 1 tỷ đồng từ các mạnh thường quân và khán giả. Lập tức, cặp đôi cùng những những người bạn trong đoàn thiện nguyện bay ra Huế. Khi ấy, do tình hình nguy cấp nên họ không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, hỗ trợ hết sức có thể cho những hoàn cảnh khó khăn trên đoạn đường di chuyển.

hình ảnh

Số tiền mà cặp đôi kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng Lương Thế Thành cùng những người bạn của mình lên đường cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đoàn đã đi đến nhiều nơi để hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ chồng Thuý Diễm trao tiền và nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. (Ảnh: FBNV)

Chuyến từ thiện cũng đã trôi qua 1 năm nhưng giờ đây, bà Phương Hằng lại bất ngờ nhắc đến Lương Thế Thành – Thuý Diễm như một sự nghi ngờ về tính minh bạch trong số tiền cả hai kêu gọi quyên góp vì cho đến hiện hiện tại, cặp đôi vẫn chưa giải trình cụ thể về số đã nhận được. Chính vì vậy mà trong livestream mới nhất của mình, bà Hằng không ngại gọi thẳng tên đôi diễn viên nổi tiếng: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền này đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”.

hình ảnh

Bà Hằng gọi tên vợ chồng Thuý Diễm trong livestream mới nhất của mình. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Tuy nhiên, việc Lương Thế Thành khoá trang cá nhân không liên quan gì đến vấn đề từ thiện mà bởi phát ngôn gây tranh cãi của anh về chuyện tiền bạc giữa lùm xùm của Hồ Văn Cường gần đây. Dù đã lên tiếng giải thích, song nam diễn viên vẫn bị “ném đá” nên anh quyết định khoá Facebook để tránh gây thêm những ồn ào không đáng có. 

Hiện tại, dư luận đang đợi câu trả lời của Lương Thế Thành và Thuý Diễm về việc bị bà Phương Hằng gọi tên. Đang yên đang lành bỗng lùm xùm rơi xuống trúng đầu, có muốn tránh cũng không được. 

hình ảnh

Vợ chồng Thuý Diễm lần đầu được bà Hằng gọi tên.

Nguồn  : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ba-hang-goi-ten-vc-thuy-diem-vi-keu-goi-tu-thien-1-nam-van-im-re-tien-nay-di-dau-ve-dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *