Buổi biểu diễn đặc biệt nhất đời Phi Nhung: Chỉ 1 khán giả, chẳng sân khấu mà xúc động đến lạ

Sao Việt

Dù chỉ có một khán giả nhưng đó lại là buổi biểu diễn đặc biệt nhất đời Phi Nhung. Nữ ca sĩ chính là niềm an ủi lớn lao giúp vị khán giả này cố gắng chiến đấu với bệnh tật.

Sự ra đi của Phi Nhung vào ngày 28/9 vừa qua đã khiến cả showbiz lẫn công chúng không khỏi bàng hoàng, đau đớn. Nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ, cô đã cống hiến hơn một nửa đời người của mình cho sân khấu, cho khán giả. Chính vì vậy dù không còn trên cõi đời này nữa, người hâm mộ vẫn sẽ luôn nhớ về Phi Nhung, về tiếng hát lời ca mà cô đã để lại cho đời. 

hình ảnh

Lời ca tiếng hát của Phi Nhung sẽ mãi ở trong tim của khán giả. (Ảnh: MXH)

Từng đứng trên biết bao sân khấu lớn nhỏ với hàng trăm, hàng ngàn khán giả, thế nhưng buổi biểu diễn đặc biệt nhất đời Phi Nhung lại là nơi chẳng có sân khấu, cũng chẳng có âm thanh, ánh sáng mà chỉ có vỏn vẹn một khán giả đang nằm trên giường bệnh, mong chờ được nghe tiếng hát của giọng ca Bông điên điển. 

Theo đó, trong đoạn video được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội, Phi Nhung đã đến tận nhà một người hâm mộ để hát tặng cho khán giả đặc biệt của mình. Xúc động hơn khi biết được vị khán giả này đang bị bệnh giai đoạn cuối và muốn được nghe nữ ca sĩ hát.

hình ảnh

Buổi biểu diễn đặc biệt nhất đời Phi Nhung chỉ có một vị khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo dõi clip có thể thấy vị khán giả năm đang trong tình trạng sức khoẻ rất yếu nhưng anh vẫn chăm chú lắng nghe và vỗ tay nhiệt tình khi nghe tiếng hát của Phi Nhung ở cự ly gần nhất. Không chỉ hát tặng, nữ ca sĩ còn nhẹ nhàng cầm lấy đôi tay khẳng khiu của vị khán giả trong giây phút cuối cùng như tiếp thêm sức mạnh, mong phép màu sẽ đến với người hâm mộ đặc biệt của mình. 

Sau khi được thần tượng hát tặng, vị khán giả nam bày tỏ: “Quá hay, giọng hát của chị lúc nào cũng trong, lúc nào cũng hay. Cách đây hai mấy năm, em hay nghe đài cát-sét, mấy cái băng cứ chia nhau nghe. Em còn cái hình của chị hồi đó, chị mặc cái áo dài trắng đúng không? Em rất là hâm mộ chị”. 

hình ảnh

Phi Nhung nắm lấy đôi bàn tay gầy guộc, khẳng khiu của vị khán giả như tiếp thêm sức mạnh cho anh vượt qua bệnh tật. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chứng kiến buổi biểu diễn đặc biệt nhất đời Phi Nhung, ai nấy cũng không khỏi xúc động nghẹn ngào vì tình cảm mà nữ ca sĩ dành cho khán giả. Ai ngờ một ngày Phi Nhung cũng lìa xa cõi trần, rời xa vòng tay của các con và người hâm mộ, thật sự đau lòng khôn xiết. Mong Phi Nhung sớm được yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng, không còn phải chịu đớn đau vì bệnh tật thêm nữa. 

hình ảnh

Phi Nhung đã mang đến niềm vui, niềm an ủi cho người hâm mộ.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/buoi-bieu-dien-dac-biet-nhat-doi-phi-nhung-chi-1-khan-gia-chang-san-khau-ma-xuc-dong-den-la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.