Chồng lãng mạn гảɪ һᴏɑ һồпɡ đón từ cửa, vợ về hí hửng đi theo ᴆếп ᴆɪ́ᴄһ тһɪ̀ һếт ᴄườɪ пổɪ

Cộng Đồng Mạng

Nhìn gương mặt thất vọng của vợ, không biết người chồng có cảm thấy hối hận vì đã trêu chọc quá trớn hay không.

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều muốn được chồng hoặc người yêu tặng quà cho mình. Dù là quà lớn hay nhỏ, chỉ cần được tặng quà, họ sẽ cảm thấy mình được đối phương yêu thương chiều chuộng. Chính vì vậy mà phụ nữ dù có đang giận dỗi như thế nào, chỉ cần được tặng quà hoặc trao cử chỉ yêu thương là họ ngay lập tức sẽ nguôi ngoai, lập tức trở thành bé mèo trong vòng tay người yêu.

Nắm bắt tâm lý này của phái đẹp, nhiều anh chàng bày trò để trêu chọc. Như người chồng sau đây đã làm vợ mừng hụt một phen. Nhìn gương mặt thất vọng của vợ mà anh phá lên cười thích thú.

Được biết, đôi vợ chồng này ở Tây An, Trung Quốc, anh vừa gây bất ngờ cho vợ và ẩn thận quay lại clip. Cụ thể là thời điểm về đến nhà, người vợ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những cánh hoa hồng rải trên sàn nhà thành trái tim rực rỡ và dẫn lối cho cô vào nhà bếp. Người vợ không giấu được hạnh phúc nên hỏi: “Chồng ơi, anh được khai sáng đầu óc đấy à? Hôm nay là ngày gì thế?”

Người vợ mừng rỡ khi thấy chuẩn bị nhiều hoa hồng. Ảnh Báo đất việt

Người vợ hồi hộp bước vào nhà, có lẽ cô đang tưởng tượng rằng chồng sẽ tặng cho mình thứ gì đó tuyệt vời lắm. Vừa đi cô vừa nở nụ cười rất tươi, tinh thần phấn khởi hẳn. Thế nhưng nụ cười ấy không giữ được lâu khi cô bước vào nhà và nhìn thấy con đường trải đầy hoa hồng kết thúc ngay đống chén bát chưa rửa đang ngổn ngang trong chậu. 

Người vợ thất vọng lập tức. Ảnh Báo đất việt

Quá thất vọng, người vợ quay sang lườm chồng và không nói thêm được câu gì. Còn người chồng thì phá lên cười thích thú. Đoạn clip ngay khi đăng tải thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, trò đùa của người chồng đã làm cô vợ từ cảm giác hạnh phúc, vui vẻ ban đầu trở nên thất vọng tràn trề và không ai muốn người thân yêu của mình đùa giỡn như thế này:

– Tôi mà bị thế này thì tôi sẽ cho lão chồng một trận. 

– Hóa ra đây là cảm xúc mà người ta gọi là rơi từ thiên đàng xuống địa ngục.

– Chồng đùa quá trớn rồi, đáng bị phạt một trận.

– Vợ cười hạnh phúc như thế mà chồng không cảm thấy áy náy à?

Cảm giác vui vẻ lúc đầu không còn khi nhìn thấy đống chén bát. Ảnh Báo đất việt

Cuộc sống vợ chồng sẽ tẻ nhạt biết bao nhiêu nếu như không có những trò đùa vui, những bất ngờ mà 2 người dành cho nhau. Điều đó xuất phát từ tình yêu thương, từ sự chân thành mà vợ hoặc chồng muốn dành cho người bạn đời của mình. Thông qua đó, họ càng hiểu nhau và gắn bó với nhau lâu dài hơn. Những khi tình cảm không thuận hòa, họ cũng sẽ nghĩ về đối phương mà bỏ qua.

Thế nhưng việc gì cũng nên có giới hạn, vui thôi đừng vui quá. Người vợ trong đoạn clip này vì quá bất ngờ nên đã “đứng hình”, chẳng nói được câu gì. Chị biết chồng đang trêu đùa mình nhưng làm sao giấu được sự thất vọng trong ánh mắt. Chính vì vậy mà, các anh chồng cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bày trò trêu chọc vợ để tránh làm cô ấy buồn nhé!

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/chong-lang-man-rai-hoa-hong-don-tu-cua-vo-ve-hi-hung-di-theo-den-dich-thi-het-cuoi-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.