Kỷ пiệm 6 tҺáпg yêu, cô gái ʋào hẳn doaпҺ т‌rại т‌ổ cҺứċ ʋới пgười yêu 2k: Mới пgày пào còn ɡɪàп ɡɪụɑ пướċ мắt

Cộng Đồng Mạng

Hàng ngàn thanh niên Sài Gòn lên đường nhập ngũ. Ngày chia xa, giọt nước mắt của những người mẹ, người vợ và bạn gái của các tân binh đã rơi. Vào doanh trại thăm người yêu 2k vừa nhập ngũ 2 tuần, cô gái 9X tạo bất ngờ bằng cách mua bánh kem và làm lễ kỷ niệm nửa năm yêu nhau.

Giây phút xúc động ấy cũng nhanh chóng quá đi, cuộc sống thường nhật trở lại, các tân binh cũng dần thích nghi với môi trường quân ngũ.

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng của mùa nhập ngũ năm 2019 là chàng thanh niên 2k Nhựt Hào (em ruột Billy Nhựt Minh, thành viên nhóm nhạc HKT) giàn giụa nước mắt tặng quà cho bạn gái lớn hơn 2 tuổi tên Văn Công Hiệp (thường gọi là Na, sinh năm 1998) trước ngày đi lính.

Đến nay cũng được hơn 2 tuần, cặp đôi trẻ cũng quen dần với việc ít gặp gỡ, ít liên lạc và mỗi tuần gặp nhau một lần, khi các đơn vị tổ chức cho người thân vào gặp mặt, thăm hỏi các chiến sĩ.

Nhựt Hào giàn giụa nước mắt…

… khi tặng quà cho bạn gái trước ngày lên đường nhập ngũ.

Ngày 10/3, Na vào thăm Hào như mọi lần, trên tay cô cầm theo chiếc bánh kem kích thước khá lớn và những bức ảnh cô và người yêu 2k chụp chung. Đây là món quà bất ngờ mà Na dành tặng bạn trai của mình nhân kỷ niệm 6 tháng yêu nhau.

‘Thực ra, ngày kỷ niệm chính thức là 11/3, nhưng hôm đó là đầu tuần, không vào thăm được nên mình bí mật tổ chức trước’ – Na chia sẻ.

Những món quà mà cặp đôi dành tặng cho nhau nhân kỷ niệm 6 tháng yêu

Để đáp lại tình yêu của bạn gái dành cho mình, Hào cũng chuẩn bị món quà lưu niệm là trái tim đôi khá đẹp mắt. Cầm quà ‘đúng chất lính’ của người yêu trên tay, Na cảm thấy hạnh phúc, nước mắt cứ thế rơi lúc nào không hay.

‘Ở nhà, mình nhớ người yêu và cứ khóc hoài. Lâu lâu, anh ấy vẫn gọi điện thoại hỏi thăm, những lúc như thế chỉ muốn thời gian dài thêm. Đều đặn mỗi tuần, mình vẫn vào thăm anh, tình cảm của cả 2 vẫn rất tốt’ – Na tâm sự.

Bánh kem và những bức ảnh chụp chung mà Na chuẩn bị làm quà cho người yêu.

Na hạnh phúc trong ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau.

Khác với những lần kỷ niệm tình yêu trước đó, lần này ‘bữa tiệc’ được chuẩn bị khá đơn sơ, lại diễn ra tại nơi đóng quân của bạn trai, nhưng điều này không khiến cô gái 9X cảm thấy buồn hay chạnh lòng, ngược lại còn mang đến những trải nghiệm khá thú vị.

Na nói: ‘Mình thấy như thế này lại hay, không phải cô gái nào cũng có cơ hội trải qua khi yêu. Mình và anh ấy sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc thế này. Với mình, nó còn ngọt ngào hơn cả socola’.

Hào luôn để ảnh người yêu trong ví.

Mỗi lần vào thăm người yêu đi lính lại không muốn rời xa.

Na cảm thấy thương và xót cho người yêu khi thấy anh đen và gầy hơn trước.

Tình yêu là thế đó, chỉ cần được bên nhau thì nơi nào cũng là hạnh phúc. Chúc cho cặp đôi trẻ luôn giữ được lửa tình yêu để vượt qua thử thách 2 năm quân ngũ.

Theo baodatviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.