Nghẹn lòng 4 câu thơ Mạnh Quỳnh viết тɪễп Ьɪệт Рһɪ ɴһᴜпɡ: Тгɪ ᴋỷ пɑʏ ᴄòп ᴆâᴜ

Sao Việt

Chỉ 4 câu thơ ngắn ngủi để tiễn biệt Phi Nhung nhưng Mạnh Quỳnh đã khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào. Cặp đôi tri kỷ nay chỉ còn lại một người trên đời.

Trang Trần hé lộ tin nhắn Phi Nhung gửi khi nhiễm nCoV: Chị bệnh rồi, các em cẩn thận nha

Tối 28/9, Mạnh Quỳnh khiến không ít người hâm mộ xúc động khi đăng tải 4 câu thơ nói lên nỗi lòng của mình khi tiễn biệt Phi Nhung. Bài thơ chỉ vài dòng ngắn ngủi nhưng chứa đầy tình cảm mà của nam ca sĩ dành cho người bạn tri kỷ:

“Người trả xong rồi nợ trần ai

Nhẹ nhàng thanh thản chốn thiên thai

Bao nhiêu thương nhớ người để lại

Cung sầu tôi hát khúc bi ai”

hình ảnh

Mạnh Quỳnh làm 4 câu thơ tiễn biệt Phi Nhung. Ảnh: 2sao

Trước đó vài giờ, giọng ca Con Nhà Nghèo cũng có đôi lời tâm sự khi biết tin Phi Nhung rời cõi tạm: “Tạm biệt người bạn đã cùng Mạnh Quỳnh song ca và thể hiện những bài ca đong đầy cảm xúc. Giờ đây chỉ còn lại là những kỷ niệm. Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt”.

hình ảnh

Mạnh Quỳnh đau buồn khôn nguôi khi biết tin Phi Nhung qua đời. Ảnh: 2sao

Được biết, trong suốt thời gian Phi Nhung chống chọi với bệnh tật, Mạnh Quỳnh luôn dõi theo, cầu nguyện cho nữ ca sĩ dù cách xa nửa vòng trái đất. Thậm chí, anh còn nhiều lần bức xúc lên tiếng chỉ trích những người đưa tin đồn sai lệch về bệnh tình của Phi Nhung gây hoang mang dư luận.

Mạnh Quỳnh động viên Phi Nhung khi nữ ca sĩ nằm trên giường bệnh: “Cố lên bạn tôi nhé! Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại! Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai vất vả! Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời Bạn! Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn! Cánh Lan tím vẫn nhẹ nhàng tươi nở – Dù cuộc đời mưa gió vẫn triền miên!”- Mạnh Quỳnh chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã có hơn 20 năm tri kỷ. Ảnh: 2sao

hình ảnh

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh được biết đến là một trong những cặp song ca ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Mạnh Quỳnh từng chia sẻ rằng Phi Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời của anh, là bạn diễn, người tình sân khấu mà anh luôn trân trọng.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.