Phi Nhung viết giấy tay để lại trước khi ᴍấт: Тһèᴍ mỗi khoai lang mà chẳng ăп được

Cộng Đồng Mạng

Trước khi qua đời, Phi Nhung viết giấy để lại bệnh viện nói rằng thèm ăn khoai lang, thế nhưng cô vẫn không thể ăn được món yêu thích. 

Phi Nhung qua đời tới nay cũng đã hơn 3 ngày nhưng những câu chuyện về nữ ca sĩ vẫn được người thân, bạn bè kể lại mãi. Dù biết rằng cô đã ra đi mãi mãi, song nhiều người vẫn chưa thể tin đây là sự thật bởi chỉ mới 2 tháng trước, Phi Nhung còn rất khoẻ mạnh, đi làm từ thiện không biết mệt mỏi với mong muốn giúp đỡ người dân vượt qua cơn đại dịch. 

Nhưng chẳng ai ngờ, chính Phi Nhung là người không thể qua khỏi giữa cơn đại dịch đó. Càng nghĩ càng cảm thấy buồn lòng, xót xa nhưng có lẽ, số trời đã định như vậy không cãi lại được. 

Các con nuôi để tang khi Phi Nhung qua đời. (Ảnh: MXH)

Mới đây, trên trang cá nhân, chuyên gia trang điểm Nhật Bình – người bạn thân thiết của Phi Nhung đăng tải ảnh đến viếng cố ca sĩ tại Mỹ. Tới thăm cô em gái, anh mang theo món khoai lang mà lúc sinh thời giọng ca Bông điên điển vô cùng yêu thích, kèm theo đó là dòng chia sẻ khiến ai nấy cũng không khỏi nghẹn ngào. 

“Bé Phi Nhung ơi. Đứa em chăm sóc cho bé trong bệnh viện nhắn lại nên tui đem khoai lang mật đến cho bé nè. Sáng nào bé cũng uống capuchino cho tỉnh táo để đi gym nên tui đi mua dùm cho … luôn nè nha. Cứ nghỉ ngơi bình yên nha bé. Cả nhà thương bé” – chuyên gia trang điểm viết. 

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình mang khoai lang đến cúng Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Anh cũng mua một ly capuchino đến viếng nữ ca sĩ – đây là thức uống mà cô uống mỗi sáng. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của Nhật Bình, người chăm sóc cho Phi Nhung nhắn tin cho anh rằng nữ ca sĩ rất thèm khoai lang mật khi nằm điều trị trong bệnh viện. Phi Nhung viết giấy để lại bệnh viện, mong muốn được ăn món giản dị này chứ chẳng phải món sơn hào hải vị nào khác. “Anh Bình ơi nếu sau này chị ấy về Mỹ anh mua khoai lang cúng chị ấy nhé. Chị ấy thèm ăn món đó”, “Ừm, chị ấy viết giấy” –  người chăm sóc cho Phi Nhung nghẹn ngào nhắn Nhật Bình. 

Phi Nhung viết giấy để lại bệnh viện nói rằng thèm ăn khoai lang. (Ảnh: FBNV)

Người đi cũng đã ra đi nhưng nỗi đau của những người ở lại biết đến khi nào mới nguôi ngoai, lành lặn. Tuy vẫn còn bao hoài bão, ước mơ chưa thực hiện được nhưng Phi Nhung đã sống trọn vẹn một kiếp người, được sự yêu thương của vô vàn khán giả. Sau này, khi nhắc đến nữ ca sĩ, mọi người cũng sẽ dành cho cô những lời trân trọng và yêu thương nhất. 

Giấy viết tay Phi Nhung để lại bệnh viện chỉ là muốn ăn khoai lang, nhưng chưa thể ăn được món yêu thích cô đã ra đi.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/phi-nhung-viet-giay-tay-de-lai-truoc-khi-mat-them-moi-khoai-lang-ma-chang-an-duoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.