Thừa Kế Һàпɡ Тỷ 𝖴ЅD Ở Тᴜổɪ 23, Тỷ Ρһú Тгẻ ᴠẫп ᴄô ᴆơп: “Тɪềп Пһɪềᴜ ᴆể ʟàᴍ Ɡɪ̀ ᴋһɪ ᴄһɑ ᴍẹ ᴋһôпɡ ᴄòп”

Đời Sống

Trong mắt Huang, mẹ là người nghiêm khắc và luôn kỳ vọng vào con cái, còn cha được ví như “ATM sống”, còn bây giờ khi họ không còn nữa, điều anh mong muốn duy nhất chính là được cha mẹ quan tâm và dành cho mình những cái ôm mỗi ngày.

Khi còn là một thiếu niên, khi bạn bè vẫn đang chơi trò chơi điện tử, Tyler Huang đã cùng cha mua lại một đội bóng đá ở Anh. Kể từ khi sinh ra, mọi thứ cậu thiếu gia này muốn đều có thể dễ dàng mua được trong nháy mắt.  Tuy nhiên, Tyler Huang chưa bao giờ cảm thấy thực sự hạnh phúc vì điều anh cần duy nhất chính là sự quan tâm của gia đình mình. Vì anh hiểu rằng, ước mơ chỉ mãi là ước mơ, vì ngay cả cuộc sống trên núi tiền cũng không giúp anh mua được sinh mệnh của cha mẹ và anh trai mình. Đây có lẽ là điều mà khiến chàng tỷ phú ở tuổi 23 luôn cảm thấy bất lực nhất.

Từ Rich kid có cuộc sống vạn người mơ

Chàng trai giàu có 23 tuổi vừa được thừa hưởng khối tài sản gia đình trị giá hàng tỷ USD sau khi cha qua đời. Nhưng nếu tình cờ gặp Huang trên phố, sẽ chẳng ai nghĩ rằng anh ta là tỷ phú vì vẻ ngoài bình thường, với đôi dép Crocs, dáng đi cúi đầu, mắt dán chặt vào màn hình điện thoại di động.

Cuộc sống của Huang là một giấc mơ đối với tất cả mọi người, nhưng cá nhân anh cảm thấy rất nhạt nhẽo. “Nó không đẹp như người ta thường nghĩ,” anh ấy nói với mọi người. “Sự giàu có có thể giải quyết các vấn đề bên ngoài, nhưng không giải quyết được các vấn đề bên trong. Mọi người nói tôi may mắn khi có nhiều tiền – đó là sự thật. Tôi đang sống cuộc sống mà hầu hết mọi người đều mơ ước – nhưng sẽ là sai lầm nếu chỉ đánh giá mọi người bằng số tiền tôi có”.

Nhớ lại khi còn nhỏ, Huang cho biết anh sống ở Knightsbridge, lúc đó Huang được chăm sóc bởi những người giúp việc, quản gia và bảo mẫu. Anh nói:  “Khi còn nhỏ, tôi hiếm khi có đồ chơi. Bố sưu tập ô tô, vì vậy tôi dành phần lớn thời gian rảnh để lái những chiếc xe cổ”.

hình ảnh

Nguồn hình: vice

Khi Huang lớn lên, cha mẹ đã cung cấp cho anh hai thẻ AMEX Centurion – một trong những thẻ tín dụng độc nhất trên thế giới. “Mẹ đưa cho tôi một thẻ cho những trường hợp khẩn cấp, và bố đưa cho tôi một thẻ để sử dụng cho những việc khác”.

Mặc dù đó có vẻ như là một đặc ân nhưng sau này Huang từng chia sẻ rằng: “Giá như tôi không có những tấm thẻ đó, có lẽ tôi biết quý trọng tiền bạc và những thứ khác hơn”.

Sau đó Huang nhớ lại có lần cha gọi điện cho anh khi mới 16 tuổi. “Chúng tôi đã bật cười với số tiền mà tôi đã tiêu vào cuối tuần. Tôi thực sự không nhớ chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó, nhưng hóa ra là tôi đã thuê một chiếc du thuyền ở Bangkok trong khi say xỉn”.

Tuy nhiên Huang lại có tuổi thơ không mấy tự do khi anh đã nhận ra ngôi nhà của mình có đầy đủ camera quan sát và nhân viên bảo vệ. “Tôi biết nó làm gì – cha mẹ tôi không thích thu hút sự chú ý, nhưng họ luôn cảm thấy con mình đang gặp nguy hiểm”.

hình ảnh

Nguồn hình: vice

Cha anh thậm chí còn sẵn sàng bố trí vệ sĩ chỉ để dẫn Huang đi mua kem. Vị thiếu gia Singapore ấy tiêu tiền không cần phải nhìn giá, ăn những món ăn thượng hạng trên thế giới mỗi ngày, thậm chí có thể cùng cha mua lại một đội bóng đá ở Anh.

Bi kịch gia đình ở tuổi 20

Sau khi học xong trung học, Huang tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Singapore. Nhưng một năm sau, bác sĩ phát hiện một khối u ở thùy trán trái nên anh phải rời quân đội vè trở về nhà. Rất may mắn, ở tuổi 20, Huang đã  cuối cùng đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Tuy nhiên chẳng bao lâu, bi kịch lại ập đến với Tyler Huang. Năm 2017, anh trai anh qua đời sau một vụ tai nạn. Năm 2020, mẹ anh cũng qua đời vì bệnh ung thư. Vào tháng 2 năm nay, bố của Huang cũng qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi. Căn bệnh ung thư của anh cũng đang ở giai đoạn cuối, mặc dù anh đã sống quá 5 năm mà bác sĩ ước tính ban đầu.

hình ảnh

Nguồn hình: vice

Tận cùng của nỗi đau là gì? Có lẽ đây là khoảng thời giang mà Huang đang gặm nhấm với câu nói “Không ai tin rằng một người sống trên một núi tiền lại có thể cảm thấy buồn”, nhưng với anh thì thực tế đang chứng minh điều ngược lại. Trong mắt chàng tỷ phú 23 tuổi, mẹ là người nghiêm khắc và luôn kỳ vọng vào con cái, còn cha được ví như “ATM sống”, còn bây giờ khi họ không còn nữa, điều anh mong muốn duy nhất chính là được cha mẹ quan tâm và dành cho mình những cái ôm mỗi ngày thì lại không bao giờ có được. 

   Nguồn:https://www.webtretho.com/p/thua-ke-hang-ty-usd-o-tuoi-23-ty-phu-tre-van-co-don-tien-nhieu-de-lam-gi-khi-cha-me-khong-con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *