Thủy Tiên – Công Vinh chính thức hẹn thời gian, địa điểm sao kê

Sao Việt

Thủy Tiên – Công Vinh đã có chia sẻ dứt khoát, rõ ràng về cuộc hẹn tại ngân hàng sắp tới nhằm lấy lại danh dự, uy tín cho 2 vợ chồng.

Trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã khẳng định anh và bà xã Thuỷ Tiên không kêu gọi được 320 tỷ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10/2020 như khán giả đồn đoán. Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Link sao kê online cũng sẽ được công khai trên MXH.

Hôm nay 15/9, netizen liên tục tấn công Facebook của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh và ngân hàng nhằm thúc giục cặp nghệ sĩ mau chóng livestream như đã hứa.

Cách đây ít phút, Thủy Tiên – Công Vinh đã có những chia sẻ chính thức trên fanpage. Cầu thủ viết: “Xin chào mọi người. Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng!”.

Thông báo của Công Vinh đang được chia sẻ rộng rãi.

Bài đăng của Thủy Tiên cũng gây chú ý không kém. Thuỷ Tiên và Công Vinh từng hẹn sẽ livestream công khai toàn bộ sao kê khi thành phố nới lỏng giãn cách.

Dân mạng ủng hộ động thái này của vợ chồng cầu thủ, không quên nhắc tới bà Phương Hằng.

Trước đó, cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, anh không bao giờ để người khác ứ.c h.i.ế.p vợ mình: “Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự“.

Ngoài ra, trong livestream, Công Vinh tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan: “Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian”.

Công Vinh cho rằng vợ chồng anh “người thật việc thật” nên chọn cách sao kê trực tiếp thay vì online.

Cặp đôi từng gây chú ý tại ngân hàng khi đi rút hàng tỷ tiền từ thiện phân phát cho bà con miền Trung.    

Nguồn : https://webtintuc.com/thuy-tien-cong-vinh-chinh-thuc-hen-thoi-gian-dia-diem-sao-ke-582798.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.