Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định sẽ thay Phi Nhung nuôi nấng 23 con nuôi: ‘ʜãʏ ʏêп тâᴍ гɑ ᴆɪ’

Sao Việt

Sau khi chia buồn cùng gia đình Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định sẽ thay nữ ca sĩ nuôi dạy 23 người con nuôi thành người, hãy yên tâm là sẽ không có đứa trẻ nào bị bỏ rơi cả.

Đến hiện tại nhiều khán giả vẫn chưa thể tin được ca sĩ Phi Nhung đã mãi mãi ra đi, để lại biết bao nỗi xót xa và tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Vừa đau buồn cho số phận của nữ ca sĩ, nhiều người cũng không khỏi cánh cánh lo cho tương lai 23 người con nuôi của cô, các bé còn quá nhỏ để thiếu vắng đi vòng tay chăm sóc của mẹ. May thay ngay sau khi Phi Nhung mất, đã có rất nhiều mạnh thường quân sẵn sàng dang vòng tay đón nhận và nuôi nấng các bé thay cố ca sĩ.

Cụ thể ngoài vợ cũ Bằng Kiều, mới đây tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định sẽ chăm lo và nuôi dạy các con của Phi Nhung đến khi các bé khôn lớn nên người. Nghe tin mà ai cũng thấy mừng thay các mẹ ạ, thật sự quá trân quý tấm lòng bác ái của mọi người dành cho 23 đứa bé đáng thương, phải chịu cảnh mất mẹ quá sớm. 

hình ảnh

Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định sẽ thay Phi Nhung nuôi nấng 23 người con mồ côi mẹ

Ngay sau khi nhận tin Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều từ phương xa đã gửi lời tiễn biệt và chia buồn sâu sắc đến cố ca sĩ và gia đình. Đặc biệt do hiểu được nỗi lo lắng và tâm nguyện trước khi mất của giọng ca \\\’Khóc thầm\\\’, tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố thay Phi Nhung nuôi nấng 23 người con của cô, mong cố ca sĩ ra đi thanh thản và không phải vướng bận gì hết: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

hình ảnh

hình ảnh

Các con nuôi của Phi Nhung sẽ không phải chịu cảnh bơ vơ vì đã có rất nhiều vòng tay sẵn sàng đón nhận các bé

Trước nghĩa cử cao đẹp của Bằng Kiều, khán giả như vỡ oà vì hạnh phúc, rất nhiều người đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến anh vì đã giúp Phi Nhung bớt được gánh nặng và thanh thản ra đi. Phải đến khi cố ca sĩ mãi mãi ra đi, khán giả mới hiểu tình thương cô dành cho các con nuôi lớn đến nhường nào, tất cả những người thân xung quanh Phi Nhung đều hiểu tương lai các con nuôi chính là điều cô ngày đêm trăn trở trước lúc \\\’nhắm mắt xuôi tay\\\’. Chính vì vậy nhiều người đã không ngại thay cô nhận trách nhiệm về mình, chỉ thương cho cố ca sĩ, trước đây từng bị mọi người hiểu lầm là lợi dụng các con, đúng là tấm lòng người mẹ đâu ai hiểu thấu.

hình ảnh

Khán giả có thể yên tâm vì 23 người con nuôi của Phi Nhung đã có cả vợ cũ Bằng Kiều và tỷ phú Hoàng Kiều che chở

hình ảnh

Tỷ phú Hoàng Kiều là doanh nhân người Mỹ gốc Việt, từng lọt top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới. Với khả năng của anh, hãy yên tâm rằng các con của Phi Nhung hoàn toàn có thể được chăm sóc và nuôi dạy tốt.

Nguồn ảnh: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ty-phu-hoang-kieu-khang-dinh-se-thay-phi-nhung-nuoi-nang-23-con-nuoi-hay-yen-tam-ra-di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.